Menu

IC điều khiển nhiệt độ

 IC điều khiển nhiệt độ KSD-01F là bộ điều khiển nhiệt độ. Công tắc nhiệt độ còn được gọi là công tắc nhiệt là thiết bị được thiết kế để mở hay đóng mạch điện khi nhiệt độ tại vùng lân cận đạt tới một mức cài đặt sẵn nhất định. Công tắc nhiệt độ thường được dùng ở trong những ứng dụng khác nhau nhằm kiểm soát và theo dõi những điều kiện nhiệt độ.

Công tắc nhiệt độ được dùng để theo dõi mức nhiệt độ và cung cấp tín hiệu hay kích hoạt cảnh báo khi đạt tới mức nhiệt độ cụ thể. Ví dụ như công tắc nhiệt độ có thể được dùng để theo dõi nhiệt độ động cơ, một thiết bị công nghiệp hay linh kiện điện tử.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp IC điều khiển nhiệt độ thường đóng và mở phục vụ hiệu quả cho nhu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng. IC điều khiển nhiệt độ thường đóng và mở tại Hudu đảm bảo chất lượng tốt và được kiểm tra kỹ càng trước khi giao.

Nếu như khách hàng nào cũng đang có nhu cầu mua IC điều khiển nhiệt độ chất lượng, liên hệ ngay với linh kiện Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng để đặt hàng sản phẩm ngay.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon