Menu

Kính hiển vi - Kính lúp

Kính hiển vi, kính lúp không thể thiếu được trong bộ dụng cụ, đồ nghề sửa chữa của những người thợ sửa chữa điện tử. Kính hiển vi, kính lúp giúp hỗ trợ đắc lực, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu sửa chữa điện tử.

Kính hiển vi thuộc nhóm thiết bị có ứng dụng khoa học kỹ thuật số giúp hỗ trợ cho người sử dụng quan sát những mẫu vật có độ sắc nét, chân thực tốt nhất. Kính hiển vi ngoài được sử dụng trong sửa chữa điện tử thì nó còn được ứng dụng trong những ngành nghề như cơ khí, pháp y, y tế, giáp dục…

Trong sửa chữa điện tử thì công dụng của kính hiển vi đó là giúp quan sát những linh kiện điện tử và những đường mạch ở trên PCB một cách rõ ràng từ đó giúp cho người thợ sửa chữa dễ dàng tìm ra lỗi và thực hiện thao tác sửa chữa và khò hàn những linh kiện điện tử một cách chính xác hơn.

Kính lúp sửa chữa điện tử là một trong các công cụ quan trọng và có công dụng hữu ích nhất ở trong việc sửa chữa những thiết bị điện tử. Kính lúp có khả năng phóng đại một cách tối đa giúp cho người dùng có thể quan sát một cách dễ dàng và phát hiện được những chi tiết nhỏ nhất ở trên mạch điện tử.

Tại linh kiện điện tử Hudu cung cấp những sản phẩm kính hiển vi – kính lúp sửa chữa điện tử đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho công việc. với mức giá hợp lý để khách hàng tin tưởng sử dụng.

Những mẫu kính hiển vi và kính lúp mà Hudu cung cấp đến cho khách hàng như: kính hiển vi SZM7045B1 ống kính điện tử, kính hiển vi USB, kính hiển vi soi nổi, kính lúp kẹp mạch, kính lúp để bàn, kính lúp màn hình, kính lúp cầm tay, bộ kính lúp đội đầu… đảm bảo có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu khách hàng nào cũng đang muốn mua kính hiển vi, kính lúp sửa chữa điện tử, đặt hàng ngay tại linh kiện điện tử Hudu.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon