Menu

Thạch anh Nhật

Thạch anh là một loại linh kiện điện tử được tạo thành từ SiO2 là tinh thể thạch anh được mài phẳng, chính xác. Thạch anh có vai trò chủ yếu đó là tạo nên những xung dao động. Thạch anh hoạt động dựa trên hiệu ứng áp điện. Khi cho một điện áp vào hai mặt của thạch anh thì nó sẽ biến dạng tuy nhiên ngược lại khi tạo sức ép lên hai bề mặt của thạch anh thì sẽ khiến cho nó phát ra điện áp. Tóm lại thì đây là hiệu ứng có tính thuận nghịch.

Thạch anh có ứng dụng đó là sử dụng trong mạch dao động và sử dụng trong mạch lọc tích cực.

Đối với mạch dao động thì thạch anh có nhiều ứng dụng to lớn như khả năng tạo xung chuẩn cho những thiết bị đo lường điện tử, tạo tần số ổn định cho những đồng hồ điện tử hay dùng trong những mạch đồng bộ màu ở trên máy tính, tivi, VCR…

Thạch anh cũng được dùng nhiều ở trong mạch khuếch đại trung tần như radio, TV, máy thu thông tin liên lạc… Đặc biệt thì cũng phải kể đến ứng dụng quan trọng của thạch anh với máy tính đó là thạch anh có vai trò góp phần kiểm soát bus, xung nhịp xử lý ở trên máy tính.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp thạch anh Nhật các loại đảm bảo có chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu sửa chữa, thay thế.

Nếu khách hàng nào cũng đang có nhu cầu mua thạch anh Nhật chất lượng, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu để được tư vấn cụ thể hoặc nhấn vào Đặt hàng để đặt mua sản phẩm.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon