Menu

Tụ điện - Điện trở

Tụ điện là thiết bị điện tử có khả năng lưu trữ điện tích và năng lượng điện. Tụ điện được dùng rộng rãi ở trong những mạch điện tử nhằm để lọc nhiễu, cân bằng điện áp, tạo dao động và các ứng dụng khác. Bên cạnh đó thì tụ điện cũng có thể được phân loại theo những tiêu chí khác nhau như loại điện môi, loại điện cực, dung lượng, tần số, điện áp, hình dạng và kích thước…

Điện trở là sự cản trở dòng điện của vật dẫn điện. Nếu như một vật dẫn điện tốt thì điện trở nhỏ, vật dẫn điện kém thì điện trở lớn, vật cách điện thì điện trở là vô cùng lớn.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp các loại tụ điện như: tụ Daewoo, tụ Solen, tụ hóa, tụ kẹo… và các loại điện trở như: điện trở chân đồng, sổ kẹp trở… đảm bảo có chất lượng tốt, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại điện trở và tụ điện tại Hudu đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi giao cho các khách hàng.

Nếu như khách hàng nào cũng đang muốn mua tụ điện, điện trở, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon