Menu

Tụ hóa

Tụ hóa hoặc tụ điện phân là loại tụ điện phân cực với bản cực dương được làm với chất liệu kim loại tiếp theo tạo thành lớp oxit cách điện giữa 2 chân của tụ điện. Theo đó, lớp oxit cách điện này còn được gọi là lớp điện môi.

Ngoài ra thì tụ hóa có thể được làm từ chất rắn, gel hay chất lỏng bao trùm lên mặt phẳng của lớp oxit với vai trò chính của lớp điện phân đó là bản cực âm của tụ điện do lớp cách điện bằng oxit mỏng và mặt phẳng bản cực dương lan rộng khiến tụ hóa có điện dung.

Theo đó, tụ hóa được ký hiệu là một đường cong chỉ tụ điện được phân cực. Đường cong này có thể đại điện thay mặt cho cực âm của tụ và đặt ở điện áp thấp hơn so với cực dương. Bên cạnh đó thì cực dương của tụ hóa có thể được thêm ký hiệu dấu cộng.

Tụ hóa tại Hudu đảm bảo có chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả nhu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng. Nếu như khách hàng nào cũng đang có nhu cầu mua tụ hóa, liên hệ ngay với linh kiện Hudu để được tư vấn cụ thể hoặc nhấn vào Đặt hàng để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon