Menu

Cầu chì

Cầu chì còn được gọi là khí cụ điện. Đây là loại linh kiện điện tử được sử dụng để bảo vệ thiết bị và lưới điện tránh khỏi sự cố ngắn mạch và hạn chế trường hợp cháy nổ. Đặc biệt thì cầu chì còn được dùng để bảo vệ dây dẫn, mạch điện và thiết bị điện ở trong điều kiện cường độ dòng điện hay mạch quá tải.

Cầu chì được tích hợp sẵn ở trong hệ thống điện và được kết nối một cách trực tiếp giữa dây dẫn điện với những thiết bị điện. Loại linh kiện này có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ với giá thành rẻ nên được dùng rộng rãi ở trong hệ thống điện hiện nay.

Dây chảy ở trong cầu chì được làm với chất liệu kim loại với điểm nóng chảy thấp như thiếc hoặc chì. Nếu như gặp nguồn điện quá lớn, không may dây đường điện hỏng thì dây cầu chỉ sẽ nóng chảy say đó cắt nguồn điện.

Ngoài ra thì chức năng của cầu chì còn giúp giữ cho dòng điện ở trong mạch ở mức an toàn thông qua việc ngắt mạch khi mà dòng điện vượt quá giới hạn. Trên thực tế thì bạn có thể thấy cầu chì thường được dùng trong những thiết bị điện tử đó là: đèn, máy tính, nguồn điện, máy ảnh và những thiết bị điện khác. Nếu như không dùng cầu chì thì khi có sự cố xảy ra ở trong hệ thống mạch điện khiến dây điện bị cháy và những thiết bị điện cháy thậm chí cháy nhà.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp các loại cầu chì đảm bảo có chất lượng tốt phục vụ hiệu quả cho nhu cầu thay thế, sửa chữa của thợ điện tử.

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu mua cầu chì chất lượng, cầu chì giá tốt liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng ngay để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon