Menu

Cơ điện tử

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp các sản phẩm thuộc danh mục cơ điện tử đến cho các khách hàng bao gồm những sản phẩm như: cầu chì, nút bấm – phím bông, bơm quạt, ATS bộ hẹn giờ, điều khiển, sạc ắc quy, máy khoan pin… phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong từng loại sản phẩm thì  Hudu cung cấp đa dạng các loại khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cầu chì là phần tử hoặc thiết bị bảo vệ mạch điện với cách làm đứt mạch điện. Cầu chỉ được sử dụng để phòng tránh những hiện tượng quá tải ở trên đường dây gây nên tình trạng cháy nổ.

Nút bấm – phím bông được sử dụng cho những thiết bị như: máy giặt, lò vi sóng, điều hòa để việc sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Trong các sản phẩm bơm quạt có nhiều sản phẩm cung cấp cho người sử dụng như: bơm tăng áp, các loại bơm quạt nước với những công suất khác nhau.

ATS là thiết bị được sử dụng kết nối với máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Đây là hệ thống điều khiển được sử dụng nhằm truyền tải nguồn tự động từ lưới điện chính sang nguồn điện dự phòng sẽ sử dụng máy phát điện khi điện lưới chính có sự cố. Khi lưới điện hoạt động trở lại thì hệ thống ATS sẽ chuyển đổi phụ tải vận hành vào lưới điện chính, sau đó dừng máy phát điện dự phòng.

Với điều khiển, Hudu cung cấp đa dạng các loại điều khiển từ điều khiển điều hòa, điều khiển quạt nước… phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy khoan pin là dụng cụ cầm tay được dùng chủ yếu với 2 mục đích đó là đục lỗ ở trên gỗ, tường hay những bề mặt cứng khác. Mục đích thứ 2 là để cố định vít và ốc vít vào các bề mặt.

Nếu khách hàng nào cũng đang có nhu cầu mua những sản phẩm cơ điện tử liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn ngay vào Đặt hàng để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon