Menu

Đồng hồ kẹp dòng

Đồng hồ kẹp dòng hay còn được gọi là ampe kìm. Đây là dòng sản phẩm hiện đại giúp cho việc đo dòng điện với cường độ lớn an toàn và đơn giản. Vì thế nên thiết bị này được dùng rộng rãi ở trong những công việc kiểm tra và sửa chữa điện. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu.

Đồng hồ kẹp dòng thường có một đầu đẹp tương tự như một chiếc kìm. Đầu kẹp được sử dụng để kẹp qua những dây dẫn điện nhằm xác định một cách gần chính xác giá trị của dòng điện ở trong mạch.

Ampe kìm cũng có 2 dạng đó là hiển thị số và dạng kim. Hiện nay thì ampe kìm còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác ngoài tính năng đó dòng điện như: Kiểm tra thông mạch, kiểm tra đi ốt, đo tụ, đo điện trở, nhiệt độ… Do được tích hợp nhiều tính năng đo điện thông dụng hiện nay có nhiều thợ sửa chữa, chuyên viên kỹ thuật điện dùng đồng hồ kẹp dòng ngày càng nhiều.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp đồng hồ kẹp dòng gồm nhiều loại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau cho khách hàng. Những chiếc đồng hồ kẹp dòng tại Hudu đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho công việc của thợ sửa chữa.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon