Menu

Đồng hồ vạn năng

Đồng hồ vạn năng là thiết bị điện tử với khả năng đo điện đa chức năng. Đồng hồ vạn năng được ứng dụng ở trong việc đo và kiểm tra nhanh những thông số điện một chiều và xoay chiều. Những thông số mà đồng hồ vạn năng có thể đo được đó là: Điện áp, cường độ dòng điện, điện dung, điện trở, tần số, kiểm tra liên tục, đo kiểm tra diode… Bên cạnh đó còn có một số loại đồng hồ vạn năng có khả năng đo cả nhiệt độ. Hiện nay, đồng hồ vạn năng có 2 loại chính đó là đồng hồ vạn năng số và đồng hồ vạn năng kim.

Đồng hồ vạn năng thường được cấu tạo từ những linh kiện điện tử chủ động và dùng nguồn điện chủ yếu là pin. Những kết quả đo được hiển thị bằng giá trị số ở trên màn hình hoặc chỉ số của kim đồng hồ tùy theo các loại đồng hồ vạn năng. Việc chọn lựa những đơn vị đo, thang đo hoặc những vi chỉnh thường được thực hiện với những nút bấm hay công tắc nhiều nấc ở trên đồng hồ. Bên cạnh đó thì hiện nay những đồng hồ vạn năng hiện đại cũng có khả năng tự động chọn thang đo một cách thích hợp.

Về công dụng của đồng hồ vạn năng thì hiện nay đồng hồ vạn năng được ứng dụng ở trong việc đo lường và kiểm tra chỉ số của những linh kiện, sản phẩm điện và điện tử. Ngày nay thì đồng hồ vạn năng được sử dụng một cách phổ biến và là vật bất ly thân của những người làm việc ở trong ngành điện, điện tử. Việc đo lường và kiểm tra những chỉ số của đồng hồ vạn năng có vai trò quan trọng ở trong việc sản xuất và lắp đặt, sửa chữa những thiết bị điện và điện tử.

Nhắc tới những thiết bị, linh kiện điện và điện tử thì những trị số dòng điện, điện trở cũng những thông số khác đòi hỏi có các giá trị một cách phù hợp và chính xác. Mà để việc kiểm tra đo lường được những thông số này thì sẽ không thể không cần sử dụng tới đồng hồ vạn năng.

Trong quá trình kiểm tra và sửa chữa những thiết bị, linh kiện điện, điện tử việc phát hiện những chi tiết hư hỏng sẽ không thể thực hiện được bằng tay hoặc bằng mắt thường. Để phát hiện ra những chi tiết hư hỏng thì người ta cần dùng tới đồng hồ vạn năng nhằm đo lường những chỉ số và so sáng để tìm ra vị trí một cách chính xác và chi tiết linh kiện hỏng nhằm tiến hành sửa chữa, thay thế.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp đồng hồ vạn năng đảm bảo chất lượng phục vụ hiệu quả cho công việc sửa chữa của thợ điện tử. Linh kiện Hudu cung cấp 2 loại đồng hồ vạn năng cho khách hàng đó là đồng hồ vạn năng kim và đồng hồ vạn năng số. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu khách hàng nào cũng đang muốn mua đồng hồ vom, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon