Menu

IC công suất

IC công suất là khái niệm quan trọng ở trong lĩnh vực điện tử, điện công nghiệp. IC là viết tắt của Integrated Circuit là công suất là tham số quan trọng trong việc đo lường khả năng của một hệ thống hay thiết bị điện tử nhằm làm việc với công suất cao.

Trong ngành công nghiệp điện tử thì IC công suất được dùng nhằm kiểm soát và quản lý luồng điện ở trong mạch điện. Nó bao gồm những thành phần như: Mosfet, IGBT, SCR để điều khiển và tăng cường luồng điện. IC công suất thường được thích hợp ở trong một sò đặc biệt nhằm tạo ra mạch công suất hay mạch điện tử với công suất lớn.

Có thể kể đến ứng dụng của IC công suất đó là trong những hệ thống nguồn điện chuyển mạch. Hệ thống này có tác dụng chuyển đổi nguồn điện từ AC – DC một cách hiệu quả. IC công suất ở trong hệ thống này có tác dụng tạo ra những tín hiệu ổn định và chính xác nhằm điều chỉnh quá trình chuyển đổi và giảm thiểu sự mất mát công suất.

IC công suất cũng được dùng trong những bộ khuếch đại âm thanh. IC công suất cho phép tăng cường và điều chỉnh công suất âm thanh đầu vào nhằm sản xuất âm thanh chất lượng cao. Thông qua việc dùng IC công suất, những thiết bị âm thanh như: tai nghe, loa di động, đài radio… có thể tạo nên âm thanh rõ ràng và sống động.

Bên cạnh đó thì IC công suất cùng được ứng dụng ở trong những bộ điều khiển động cơ và động cơ điện. Với tính năng điều chỉnh tốc độ và công suất thì IC công suất có tác dụng kiểm soát động cơ hiệu quả, chính xác. Chính vì thế, việc điều khiển những thiết bị cơ khí như: robot, máy in, máy bay mô hình, máy quay video… đáng tin cậy và linh hoạt hơn.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp IC công suất chất lượng, hàng bao sống bao test và được kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng.

Nếu khách hàng cũng đang muốn mua IC công suất, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon