Menu

IC thuật toán

IC thuật toán là mạch khuếch đại với hệ số khuếch đại rất cao, có đầu vào vi sai, thông thường có đầu ra đơn. Trong các ứng dụng thông thường thì đầu ra đươc điều khiển với mạch hồi tiếp âm sao có thể xác định được độ lợi đầu ra, tổng trở đầu vào, tổng trở đầu ra.

IC khuếch đại thuật toán về cơ bản là thiết bị khuếch đại điện áp được thiết kế nhằm để dùng với những linh kiện phản hồi bên noài như điện trở, tụ điện giữa những đầu ra, đầu vào của nó. Những linh kiện phản hồi này xác định chức năng kết quả hay thuật toán của bộ khuếch đại và nhờ những cấu hình phản hồi khác là điện dung, điện trở hoặc cả hai. Bộ khuếch đại có thể thực hiện nhiều những hoạt động khác nhau nên nó có tên gọi là khuếch đại thuật toán.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp IC thuật toán đảm bảo chất lượng tốt phục vụ hiệu quả cho công việc cho những khách hàng có nhu cầu. Những loại IC thuật toán tại Hudu bao sống bao test được kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng.

Nếu như khách hàng nào cũng đang muốn mua IC thuật toán, liên hệ với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào đặt hàng để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon