Menu

IGBT

IGBT là viết tắt của Insulated Gate Bipolar Transistor. Đây là Transistor với cực điều khiển cách ly là một loại linh kiện bán dẫ công suất 3 cực. IGBT kết hợp khả năng đóng cắt nhanh của Mosfet và có khả năng chịu tải lớn của Transistor loại thường. IGBT cũng là một phần tử được điều khiển với điện áp nên công suất điều khiển yêu cầu sẽ rất bé.

IGBT là loại van có công suất tuyệt vời. Không giống như Thysistor, IGBT sẽ cho phép đóng cắt một cách nhanh chóng bằng cách đặt điện áp điều khiển lên 2 cực G và cực E. Điện áp ra bạn đo được ở trên ban đồng dạng với điện áp điều khiển.

IGBT thường được dùng ở trong những mạch biến tần hoặc các bộ băm xung áp một chiều. Driver của IGBT cũng sẵn có tại Việt Nam tuy vậy thì mức giá cả sẽ hơi cao. Hiện nay với các ưu thế nổi trội thì công nghệ IGBT được ứng dụng đa số ở những thiết bị máy hàn điện tử, Servo Drive, biến tần…

Linh kiện điện tử cung cấp các loại IGBT chất lượng khác nhau phục vụ nhu cầu sửa chữa của các thợ điện tử. IGBT tại Hudu đảm bảo có chất lượng tốt, hàng bao sống bao test và được kiểm tra kỹ càng trước khi giao.

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu mua IGBT, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc click mua ngay để được cung cấp IGBT giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon