Menu

Máy cấp nguồn

Máy cấp nguồn là thiết bị không thể thiếu của những anh em kỹ thuật trong việc sửa chữa những linh kiện, những thiết bị điện tử. Bên cạnh công dụng cấp nguồn nuôi những thiết bị như tên gọi của nó thì máy còn có công dụng hỗ trợ kiểm tra và xác định lỗi giúp cho quá trình sửa chữa diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Công dụng của máy cấp nguồn đó là biến đổi dòng điện xoay chiều thông dụng 220V sang dòng điện một chiều với điện áp và dòng điện nhỏ hơn nhằm cung cấp cho những linh kiện điện tử, linh kiện bán dẫn ở bên trong máy móc hoạt động. Bên cạnh đó, thì cũng có thể dùng máy cấp nguồn nhằm cung cấp dòng điện một chiều như nguồn nuôi với tác dụng thay thế pin tạm thời cho những thiết bị cầm tay, thiết bị di động.

Máy cấp nguồn giúp cho công việc sửa chữa của thợ điện tử được thuận lợi, nhanh chóng hơn, nâng cao hiệu suất của công việc.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp máy cấp nguồn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý cho các thợ sửa chữa điện tử. Nếu như bạn cũng đang muốn mua máy cấp nguồn giá tốt, hãy tìm kiếm loại máy thích hợp và nhấn vào Đặt hàng để mua sản phẩm nhanh chóng với chất lượng tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon