Menu

Máy hàn

Máy hàn là công cụ được sử dụng để kết dính 2 vật liệu tách biệt với nhau thông qua việc dùng một trong hai yếu tố đó là nhiệt và áp lực. Một số loại máy hàn có kết hợp 2 yếu tố đó và có dùng hoặc không dùng vật liệu bổ sung.

Nguyên lý hoạt động của máy hàn về cơ bản có 2 cách để hàn là hàn với việc làm nóng chảy ở kim loại cần hàn hay vừa hàn nóng chảy vừa bổ sung thêm vật liệu hàn. Khi hàn nóng chảy kim loại, ở vị trí mối hàn thì kim loại sẽ đạt tới trạng thái lỏng. Khi tắt nguồn đốt nóng kim loại đó thì vết hàn nóng chảy sẽ cô đặc lại tạo nên mối hàn nguyên khối chắc chắn với cấu trúc liên kết hai chi tiết thành một.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp máy hàn giá tốt thuộc những thương hiệu khác nhau như: Quick, Hakko… phục vụ hiệu quả cho công việc hàn sửa chữa điện tử. Máy hàn tại Hudu đảm bảo có chất lượng tốt, độ bền cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu như khách hàng nào cũng đang có nhu cầu mua máy hàn chất lượng, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng để mua được sản phẩm với chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon