Menu

Máy hiện sóng

Máy hiện sóng là thiết bị được sử dụng thường xuyên của những thợ điện tử. Máy hiện sóng giúp cho công việc của những thợ sửa chữa điện tử nhanh chóng, chính xác, dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay có nhiều loại máy hiện sóng với những chức năng và mức giá khác nhau.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp đến khách hàng các sản phẩm máy hiện sóng như: máy hiện sóng thương hiệu Hantek với các loại như máy hiện sóng Hantek 2C42, máy hiện sóng Hantek 2D42, máy hiện sóng Hantek 2D42, máy hiện sóng Hantek 2D72, máy hiện sóng mini + test linh kiện DSO – TC2…

Mức giá của máy hiện sóng tại linh kiện điện tử Hudu dao động trong khoảng 1.500.000 – 4.500.000 đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà khách hàng nên chọn loại máy hiện sóng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy hiện sóng hay còn được biết đến với tên gọi là máy Oscilloscope là loại máy có nhiệm vụ đó là hiển thị đồ thị của tín hiệu điện áp về thời gian và cường độ.

Máy hiện sóng là một trong các dụng cụ kiểm tra hữu ích nhất được dùng trong những công việc như thiết kế mạch điện tử, kiểm tra, sản xuất, dịch vụ và sửa chữa điện tử.

Về chức năng của máy hiện sóng đó là có thể hiển thị dạng sóng ở trên một số dạng hiển thị. Ở chế độ bình thường thì thời gian hoạt động được hiển thị dọc theo trục X và biến độ cũng được hiển thị dọc theo trục Y. Với cách này thì người ta có thể nhìn thấy dạng sóng điện tử ở trên máy hiện sóng do nó có thể được hình dung. Dạng sóng có thể được ví với các gợn sóng di chuyển dọc theo mặt ao khi thả một viên đá xuống đó.

Nếu bạn cũng đang muốn mua máy hiện sóng chất lượng, giá tốt, hãy đặt hàng ngay. Linh kiện điện tử Hudu đảm bảo cung cấp máy hiện sóng chất lượng, giá tốt cho các khách hàng.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon