Menu

Máy Hút Thiếc

Máy hút thiếc còn được gọi là máy hút chì. Máy hút thiếc là thiết bị không thể thiếu được trong công việc sửa chữa các thiết bị điện tử, mạch điện tử, đặc biệt, máy hút thiếc được sử dụng để hút sạch thiếc tại chân linh kiện khi bạn muốn nhổ linh kiện.

Trong việc sửa chữa, thiết kế điện tử thì sẽ không thể tránh khỏi việc cần phải tháo linh kiện điện tử ra khỏi board mạch in nhằm kiểm tra hoặc thay thế. Chính vì thế, nó cần sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhằm không làm mạch in và linh kiện, thao tác càng nhanh sẽ càng hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Với sự hỗ trợ của máy hút thiếc, súng hút thiếc hoặc các dụng cụ hút thiếc sẽ giúp việc sửa chữa điện tử của thợ điện tử được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì vậy, máy hút thiếc hoặc các dụng cụ hút thiếc là một thiết bị sửa chữa không thể thiếu được của người thợ điện tử.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp máy hút thiếc, hút thiếc cầm tay và các dụng cụ như: gioăng cao su 2 đầu máy hút thiếc, bông lọc khí, ống chứa thiếc, bộ tay máy hút thiếc, lõi nhiệt máy hút thiếc, đầu hút thiếc… đảm bảo có chất lượng tốt, độ bền cao giúp phục vụ hiệu quả cho công việc của các thợ điện tử.

Bên cạnh đó, mức giá của các loại máy hút thiếc, hút thiếc cầm tay tại linh kiện Hudu cũng ở mức hợp lý, cạnh tranh trên thị trường nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Nếu khách hàng nào cũng đang có nhu cầu sử dụng máy hút thiếc, hút thiếc cầm tay và các dụng cụ hút thiếc khác, đặt hàng ngay tại linh kiện điện tử Hudu.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon