Menu

Máy khò hàn - Mâm nhiệt

Máy khò hàn mâm nhiệt tại linh kiện điện tử Hudu đảm bảo chất lượng tốt.

Máy khò hàn là thiết bị cầm tay tích hợp cả hai chức năng khò và hàn ở trong một thiết bị. Sử dụng máy khò hàn mang đến sự tiện lợi cho những thợ sửa chữa điện tử do việc chỉ cần sử dụng một chiếc máy mà có thể thực hiện được kết hợp cả 2 chức năng khò và hàn rất tiện lợi.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp nhiều loại máy khò hàn khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng đến từ những thương hiệu khác nhau với mức giá khác nhau. Khách hàng hãy xem xét và chọn lựa loại máy khò hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài máy khò hàn thì linh kiện điện tử Hudu cũng cung cấp mâm nhiệt. Mâm nhiệt có thể được sử dụng để gia nhiệt, hỗ trợ lập trình nhiệt, sử dụng để thay Led, thay linh kiện BGA…

Những sản phẩm mâm nhiệt tại linh kiện điện tử Hudu cung cấp đảm bảo có chất lượng cao, khả năng gia nhiệt tốt, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu như khách hàng nào cũng đang có nhu cầu sử dụng máy khò hàn mâm nhiệt, liên hệ ngay hoặc đặt hàng tại linh kiện điện tử Hudu để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon