Menu

Máy khò - Máy hàn

Máy khò còn được biết đến với tên gọi là máy thổi hơi nóng hay súng thổi hơi nóng. Máy khò hoạt động với nguyên lý là tạo hơi nóng để đáp ứng cho những công việc cần tới mức nhiệt lớn nhằm tác động lên bề mặt của vật liệu. Đó có thể là những công việc nung chảy mối hàn điện tử, loại bỏ lớp keo dán hay dán giấy mới…

Máy hàn là công cụ nhằm để kết dính 2 vật liệu tách biệt với nhau thông qua việc dùng một trong hai yếu tố đó là nhiệt và áp lực. Một số máy hàn thì có kết hợp cả hai yếu tố và có hoặc không sử dụng những vật liệu bổ sung.

Máy khò – Máy hàn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, sử dụng để khò hàn sửa chữa điện tử. Máy khò – máy hàn không thể thiếu được đối với những người thợ sửa chữa điện tử. Máy giúp nâng cao hiệu quả làm việc của thợ điện tử và phục vụ đắc lực cho công việc sửa chữa.

Bên cạnh những sản phẩm máy khò, máy hàn riêng biệt thì còn có những loại máy khò hàn được kết hợp cả hai chức năng khò và hàn trong một sản phẩm.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp các loại máy khò, máy hàn, máy khò hàn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Quick, Gordak, Hakko… đảm bảo có chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho công việc sửa chữa điện tử.

Bên cạnh đó, những máy khò, máy hàn, máy khò hàn tại linh kiện điện tử Hudu cũng có độ bền cao với thời gian sử dụng lâu dài. Linh kiện Hudu cũng có chế độ bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm thiết bị cung cấp đến cho khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài máy móc thì Hudu cũng cung cấp những phụ kiện như: tay khò, tay hàn, mũi hàn, gác tay hàn… phục vụ nhu cầu sử dụng của thợ điện tử.

Nếu khách hàng nào cũng đang muốn mua máy khò, máy hàn, đặt mua ngay tại linh kiện điện tử Hudu.

Linh kiện điện tử Hudu

  • Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Phủ Lý, Hà Nam
  • Điện thoại: 0944.151.012
  • Website: linhkiendienlanh.com.vn

KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon