Menu

Máy khoan pin

Máy khoan pin là loại máy khoan dùng pin sạc. Những chiếc máy khoan pin có sẵn với những tính năng tương tự với những loại chạy với nguồn điện xoay chiều. Hiện nay, máy khoan pin được sử dụng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Dù có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo hãng sản xuất tuy nhiên thì những máy khoan pin đều có cấu tạo đơn giản giống nhau hồm có những bộ phận như: Tay cầm, pin, cò điều khiển tốc độ, nút đảo chiều, đèn Led, mâm cặp, nút chuyển đôi bánh răng, bộ điều chỉnh mô men xoắn, mô tơ.

Những bộ phận trên máy khoan pin đó là:

  • Pin

Đây là nguồn cung cấp năng lượng hoạt động cho máy, thường có điện áp 10.8 – 18V và cung cấp dòng điện 1Ah – 5Ah. Điện áp của pin càng lớn, dung lượng càng cao thì máy khoan pin sẽ hoạt động càng khỏe và sử dụng ở trong thời gian dài. Phần lớn hiện nay các hãng sản xuất thường sử dụng pin Li-ion do có độ bền cao, trọng lượng nhẹ và tốn ít năng lượng.

  • Mô tơ

Mô tơ là phần quan trọng trong cấu tạo của máy khoan pin. Công dụng của mô tơ đó là chuyển năng lượng từ pin sang động năng để truyền tới bánh ranwg để làm xoay mâm cập nhằm giúp cho mũi khoan tiến sâu vào vật liệu.

  • Tay cầm và nút điều khiển

Tay cầm của máy khoan pin được làm với chất kiệu nhựa, bọc cao su mềm với độ ma sát tốt. Nút bấm điều khiển điện tử cho phép tùy chỉnh tốc độ xoay bằng cách bấm mạnh hoặc nhẹ.

  • Bộ điều khiển momen xoắn và mâm cặp

Hai bộ phận này nằm ở đầu máy. Momen xoắn quyết định tới lực xoay của máy khoan, điều khiển lực vặn của ốc vít, ảnh hưởng tới khả năng xuyên thủng của vật liệu. Mâm cặp là nơi cố định mũi khoan, bạn có thể thay thế mũi khoan, tháo lắp, mũi vặn ở trên bộ phận này.

Bên cạnh đó thì trên các dòng máy cụ thể cũng có thêm bộ chuyển đổi bánh răng, đèn led với tác dụng trợ sáng, khóa trục máy khoan…

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp máy khoan pin đảm bảo có chất lượng tốt, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu như bạn cũng đang muốn mua máy khoan pin giá tốt, nhấn ngay vào đặt hàng để được linh kiện điện tử Hudu cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon