Menu

Nguồn

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp đa dạng các loại nguồn phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Máy cấp nguồn, nguồn adaptor, độ nguồn, nguồn không vỏ, các loại bo mạch như test led, bo test, module…

Máy cấp nguồn là thiết bị cơ bản ở trong bộ đồ nghề kiểm tra, sửa chữa điện tử. Máy cấp nguồn được sản xuất để cấp nguồn cho những thiết bị điện tử giúp hỗ trợ cho quá trình kiểm tra và sửa chữa được nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi hơn. Linh kiện điện tử Hudu cung cấp đến cho khách hàng những loại máy cấp nguồn đó là máy cấp nguồn Long Wei 305D 30V-5A, máy cấp nguồn Exvxe 30V-5A, máy cấp nguồn Maisheng 30V – 10A cao cấp, máy cấp nguồn Sunshine 30V – 5A, máy cấp nguồn Maisheng 30V-5A cao cấp MS-305D, máy cấp nguồn Exvxe 30V – 10A.

Adapter còn được gọi là bộ đổi nguồn. Đây là thiết bị được sử dụng nhằm để chuyển đổi điện áp giữa những thiết bị có nguồn điện khác 220V xuống mức điện áp thấp hơn, nhờ thế mà sự an toàn và nhu cầu sử dụng của người sử dụng được bảo đảm. Linh kiện Hudu cung cấp đa dạng các loại Adaptor phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Những sản phẩm nguồn được cung cấp bởi linh kiện điện tử Hudu được bảo đảm về chất lượng, độ bền, phục vụ tốt cho công việc. Hơn nữa. mức giá những sản phẩm nguồn tại Hudu cũng đảm bảo hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Khi khách hàng mua và sử dụng nguồn tại linh kiện điện tử Hudu sẽ đảm bảo hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Nếu như khách hàng nào cũng đang muốn mua các loại máy cấp nguồn, nguồn adaptor, độ nguồn, nguồn không vỏ, các loại bo mạch như test led, bo test, module…, nhấn ngay vào Đặt hàng để được linh kiện điện tử Hudu cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao với mức giá hợp lý.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon