Menu

Ống co nhiệt

Ống co nhiệt còn được gọi với tên gọi đó là ống gen co nhiệt cách điện. Đây là sản phẩm được thiết kế với hoạt động như một bộ phận cảm biến nhiệt. Khi mức nhiệt độ xung quanh ống tăng lên đến mức 90 – 125 độ C thì ống sẽ co lại để bảo vệ những vật liệu ở bên trong nó như đầu nối cáp điện, mối hàn, dây điện và thanh cái.

Tác dụng lớn của ống co nhiệt đó là giúp giữ chắc những mối hàn và mối nối ở trong hệ thống điện. Dây gen co nhiệt thường sử dụng để quấn thanh cái, tủ phân phối điện trung thế (dây gen co nhiệt trung thế), ống gen co nhiệt sử dụng để quấn thanh cái hạ thế (dây gen co nhiệt hạ thế) và boc những mối nối dây, bọc dây điện, đánh dấu mã màu dây cáp hay những điểm đứt.

Mục đích của việc bọc thanh cái với ống co nhiệt đó là để tăng khả năng cách điện cho thanh cái từ đo giảm kích thước của tủ điện và giảm khả năng phóng điện bề mặt và đồng thời chống lại sự xâm nhập của động vật, côn trùng và nấm mốc cùng những ảnh hưởng khác của môi trường khiến cho việc truyền tải điện qua thanh cái không đảm bảo an toàn.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp các loại ống co nhiệt với những kích thước 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm, 4.0mm, 5.0mm, 7.0mm, 9.0mm, 11.0mm, 13.0mm cho các khách hàng có nhu cầu.

Ống gen co nhiệt tại Hudu đảm đảm có chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu khách hàng nào cũng đang muốn mua ống co nhiệt, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu để được tư vấn cụ thể hoặc nhấn vào Đặt ngay để đặt hàng sản phẩm.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon