Menu

Sò công suất

Sò công suất được hiểu là một linh kiện bán dẫn transistor quyết định công suất của amply có tác dụng khuếch đại tín hiệu một cách hiệu quả và được ứng dụng ở trong nhiều thiết bị điện tử đặc biệt là amply karaoke.

Người ta thường gọi sò công suất với tên gọi sò do trước đây có thiết kế hình dáng ở bên ngoài của chúng giống với sò biển. Sò mang công dụng đặc thù đó là giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh vì vậy sò công suất sẽ không ảnh hưởng một cách trực tiếp tới chất lượng hay hoặc dở của thiết bị.

Có nhiều loại sò công suất khác nhau. Phân loại theo thiết kế bên ngoài có sò công suất hình tròn, sò công suất hình chữ nhật. Phân loại theo chất liệu bên ngoài thì có sò sắt, sò than. Phân loại theo màu sắc thì có sò đen, sò xanh. Phân loại theo công năng thì có sò thường, sò trường.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp sò công suất đảm bảo có chất lượng tốt phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hàng bao sống bao test nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nếu như khách hàng nào có nhu cầu mua sò công suất chất lượng liên hệ với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng ngay để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon