Menu

Thạch anh

Thạch anh là loại linh kiện điện tử được làm từ tinh thể thạch anh hoặc đá thạch anh. Thạch anh được sử dụng trong nhiều mạch điện tử, các thiết bị điện tử đeo tay hoặc những trạm phát sóng, những hệ thống xử lý tín hiệu. Theo đò thì linh kiện loại này có khả năng làm dao động sử dụng cho mạch tạo xung, ứng dụng phổ biến trong đồng hồ điện tử.

Ngoài ra thì thạch anh điện tử hoạt động dựa trên hiệu ứng điện nghĩa là khi cho một điện áp nhất định vào 2 mặt của thạch anh thì khi đó thì linh kiện này sẽ bị biến dạng. Tuy vậy thì khi tạo nên sức ép lên 2 bề mặt của thạch anh thì sẽ phát ra điện.

Bên cạnh đó, thạch anh được ký hiệu là XT, X hay OSC trên sơ đồ mạch điện. Song với đó thì loại linh kiện này có nhiều hình dáng khác nhau với 2 tiêu chuẩn đóng gói đó là vỏ sắt và vỏ gốm cùng với đó số chân của thạch anh cũng tùy loại mà có sự khác biệt thông thường là 2 hoặc 4 chân.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp các loại thạch anh khác nhau như: Thạch anh Nhật, thạch anh sắt… để phục vụ nhu cầu sử dụng của thợ điện tử. Thạch anh tại Hudu đảm bảo có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả.

Nếu khách hàng nào cũng đang muốn mua thạch anh, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon