Menu

Thiếc hàn

Thiếc hàn còn được gọi là chì hàn. Đây là loại hợp kim có nhiệt độ nóng chảy thấp trong khoảng 90 – 450 độ C. Do có đặc tính này nên thiếc hàn được dùng để liên kết những bề mặt kim loại với nhau.

Tuy có tên gọi là thiếc hàn những thành phần chủ yếu để cấu tạo nên thiếc hàn là mooyj hợp kim gồm có thiếc, chì. Một số loại còn có thêm bạc và đồng.

Thông thường thì dây thiếc hàn được sử dụng cùng với mỏ thàn thiếc để tạo nên một mối hàn bền chắc tuy nhiên vẫn giữ vững được đặc tính của kim loại hàn là có khả năng dẫn điện, hàn và nóng chảy ở mức nhiệt độ thấp. Công dụng này của thiếc hàn đóng góp to lớn trong công nghiệp và trong sửa chữa.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp nhiều loại thiếc hàn cho khách hàng. Thiếc hàn tại Hudu đảm bảo chất lượng tốt, nhẹ lửa, bóng mối hàn phục vụ hiệu quả cho công việc nên thợ sửa chữa có thể yên tâm sử dụng.

Nếu khách hàng đang muốn mua thiếc hàn chất lượng, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào đặt hàng để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon