Menu

Tụ điện

Tụ điện là loại linh kiện điện tử mà ở đó sẽ có 2 cực thụ động có tác dụng lưu trữ năng lượng điện hay tích tụ điện tích do 2 bề mặt dẫn điện ở trong cùng một điện trường. 2 bề mặt dẫn điện của tụ điện được ngăn cách với điện môi là những chất không dẫn điện như giấy, giấy tẩm hóa chất, mica, gốm…

Tụ điện là linh kiện điện tử thụ động quan trọng và sẽ không thiếu được ở đa số những mạch điện.

Tụ điện còn được gọi theo tiếng anh đó là capacitor và viết tắt là chữ C. Có nhiều loại tụ điện khác nhau và được phân loại dựa vào cấu tạo của tụ điện.

Về cấu tạo thì tụ điện có cấu tạo với 2 dây dẫn điện thường ở dạng tấm kim loại. Hai bề mặt này sẽ được đặt song song với nhau và được ngăn cách bởi lớp điện môi. Dây dẫn của tụ điện có thể dùng là màng mỏng, giấy bạc…

Điện môi dùng cho tụ điện là các chất mà ở nó sẽ không có tính dẫn điện gồm có giấy, thủy tinh, giấy tẩm hóa chất, mica, gốm, màng nhựa hay không khí… Những điện môi này không dẫn điện để tăng khả năng tích trữ năng lượng điện của tụ.

Linh kiện điện tử Hudu cung cấp đa dạng các loại tụ điện như: Tụ kẹo, tụ Solen, tụ Daewoo, tụ hóa… với chất lượng tốt phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Hàng được kiểm tra kỹ càng trước khi giao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu như khách hàng nào cũng đang muốn mua tụ điện chất lượng, liên hệ ngay với linh kiện điện tử Hudu hoặc nhấn vào Đặt hàng ngay để được cung cấp tụ điện chất lượng với giá tốt.


KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0944.151.012

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon