Menu

Kính lúp kẹp mạch

Mã sản phẩm: PVN58
0 đánh giá 600 lượt xem 0 lượt mua thành công
Giá: 250.000đ

Giao hàng toàn quốc

Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

  • Kính lúp kẹp mạch dùng trong việc sửa chữa điện tử

  • Kẹp chắc chắn cố định vào mạch giúp sử dụng tiện lợi

  • Hàng cam kết chất lượng tốt

Tính năng của kính lúp kẹp mạch

kinh lup kep mach

Sản phẩm kính lúp kẹp mạch

- Kính lúp kẹp mạch điện tử là kính lúp để bàn dùng soi kẹp mạch điện tử đa năng, giúp chúng ta nhìn rõ được các phần nhỏ nhất của mạch với độ phóng đại lên đến 30 lần.

- Kính lúp kẹp mạch có kích thước nhỏ gọn: 130 x 75x 88mm, thiết kế đẹp mắt, tinh tế với 2 tay kẹp linh động, kính lúp quay được 360 °C dễ dàng cho việc sử dụng, hàn linh kiện điện tử, hàn mạch.

- Sử dụng để hỗ trợ việc hàn các mạch nhỏ, cần độ chính xác cao.

Thông tin sản phẩm của kính lúp kẹp mạch

 kinh lup kep mach 

Kính lúp kẹp mạch dùng trong việc sửa chữa điện tử

=> Xem thêm: Các loại kính lúp khác tại đây.

- Kích thước thấu kính: 130 x 75 x 88mm.

- Chất liệu khung: Thép.

Ứng dụng

Những ứng dụng của kính lúp kẹp mạch đó là:

- Ứng dụng trong sửa chữa điện tử, sửa chữa đòng hồ, những đồ chi tiết nhỏ

- Hàn mạch, chế tạo máy mini

- Làm đồ kim khí, đồ trang sức, ngọc bích

- Hỗ trợ việc tìm vết ở trong việc sưu tầm đồ cổ

Thông tin thêm kính lúp là gì?

Kính lúp là loại thấu kính hội tự sử dụng với chức năng khuếch đại hình ảnh. Thông thường một chiếc kính lúp sẽ có đường kính từ vài cm cho tới vài chục cm. Bên ngoài viền của lớp kính được bao bọc bởi một bộ khung có thể làm từ chất liệu nhựa hoặc nhôm… Một trong những loại kính lúp được sử dụng trong lĩnh vực điện tử đó là kính lúp cầm tay.

Kính lúp hoạt động trên phương pháp dựa vào khả năng tạp ảnh ảo mờ ở phía sau của kính. Nó sẽ cùng phía với vật thể mà bạn cần phóng đại.

Cách dùng đơn giản nhất của kính lúp kẹp mạch đó là người sử dụng đưa kính lúp tới gần vật thể để sao cho khoảng cách giữa kinh với vật nhỏ hơn khoảng tiêu cự của kính.

Cấu tạo của kính lúp

Cấu tạo của kính lúp bao gồm một thấu kính hội tự hay một hệ ghép tương đương. Tùy theo cấu tạo của từng loại mà sẽ có độ phóng đại khác nhau. Phần mặt kính mà chúng ta hay quan sát sẽ được gọi là thị kính. Phần viền bên ngoài thị kính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên nó cần bảo đảm độ cứng để có khả năng bảo vệ tốt hơn.

Phần tay cầm hoặc chân đế của kính lúp được cấu tạo tùy theo từng loại. Với các sản phẩm nhỏ gọn và chỉ dùng để kiểm tra những chi tiết đơn giản có thể sử dụng dạng tay cầm. Với các chi tiết phức tạp có thể cần điều chỉnh bằng những thông số. Chính vì thế nên phần chân đế có kết cấu phức tạp hơn.

Địa chỉ cung cấp kính lúp kẹp mạch chất lượng, giá tốt

Khi có nhu cầu mua kính lúp kẹp mạch, khách hàng cần lưu ý chọn mua kính tại địa chỉ uy tín để đảm bảo được cung cấp kính đảm bảo chất lượng tốt. Bên cạnh đó, khi mua kính lúp, khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ chất lượng của kính khi nhận hàng.

Hiện trên thị trường có nhiều nơi bán kính lúp kẹp mạch nên cũng gây khó khăn cho người dùng trong việc tìm địa chỉ cung cấp uy tín. Linh kiện điện tử Hudu sẽ là đơn vị cung cấp kính lúp kẹp mạch đảm bảo có chất lượng tốt cho khách hàng có nhu cầu.

- Kính lúp kẹp mạch tại linh kiện điện tử Hudu đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng tốt, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Tuổi thọ của kính lúp cao với thời gian sử dụng lâu dài.

- Mức giá của kính lúp kẹp mạch tại Hudu ở mức hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

- Linh kiện Hudu có chế độ bảo hành cho kính lúp kẹp mạch nếu kính lúp gặp lỗi do nhà sản xuất, kính lúp bị hư hỏng khi vận chuyển.

- Kính lúp được giao nhanh chóng theo địa chỉ yêu cầu, khách hàng được kiểm tra kính lúp trước khi thanh toán.

Nếu bạn đang muốn mua kính lúp kẹp mạch để phục vụ cho công việc, nhấn vào Đặt hàng để được Hudu cung cấp sản phẩm kính lúp đảm bảo chất lượng tốt với mức giá phù hợp.

Từ khóa:KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 shopee

tiki

 lazada

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 119 Nguyễn Viết Xuân, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Thời Gian Bán Hàng: T2-T7: 07h30-17h00

Mua hàng online: 0948 040 095

Gmail : sales.linhkienhudu@gmail.com

Bản đồ
Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH HUDU

 

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon